iPad Pro mới là thiết bị di động mạnh mẽ nhất thế giới

Jun 14, 2019, 8:05:34 AM | Tin Công Nghệ

Với RAM 4 GB và con chip A10X, bộ đôi iPad Pro mới của Apple chính là thiết bị dùng chip nền tảng ARM mạnh mẽ nhất thế giới.

iPad Pro mới có dung lượng RAM bao nhiêu? Đây không phải loại thông tin người dùng có thể tìm thấy tại lễ ra mắt sản phẩm của Apple, thậm chí website chính thức của hãng.

Tất nhiên, vẫn có nhiều cách khác để người dùng xác định thông tin này. Một trong số đó là GeekBench, công cụ kiểm tra hiệu năng phổ biến bậc nhất thế giới.

iPad Pro moi la thiet bi di dong manh me nhat the gioi hinh anh 1

iPad Pro mới của Apple có hiệu năng rất mạnh. Ảnh: Phonearena.

 

Tuy nhiên, với việc phiên bản iPad 2017 đã đáp ứng hầu hết yêu cầu của người dùng, sức mạnh của bộ đôi iPad Pro mới có thể không đủ thuyết phục họ bỏ ra số tiền gấp đôi để sở hữu.Theo bài kiểm tra trên GeekBench, cả 2 chiếc iPad Pro mới của Apple đều có RAM 4 GB. Kết hợp với con chip A10X thế hệ mới, iPad Pro 10,5 và 12,9 inch chính là thiết bị dùng chip nền ARM mạnh mẽ nhất thế giới. Trên thị trường còn có những thiết bị sử dụng RAM 6, thậm chí 8 GB nhưng không thiết bị nào trong số đó sở hữu con chip mạnh mẽ như của Apple.

Những thiết bị này sẽ phù hợp hơn với những người làm một số công việc đặc thù và sáng tạo như thiết kế, đồ họa hoặc nghệ sĩ.

iPad Pro mới từ Apple có viền màn hình siêu mỏng, màn hình với tần số quét lớn hơn và cấu hình mạnh mẽ.

 

Nguồn: news.zing.vn

Giỏ Hàng Trống

(028) 3 9320660